CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ THI CÔNG KIẾN TẠO KHÔNG GIAN

Giới thiệu

 

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ THI CÔNG

KIẾN TẠO KHÔNG GIAN

______________

 

             

            KT Decor là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực thiết kế - thi công - cung cấp lắp đặt trang trí nội thất văn phòng, căn hộ, nhà phố, cafe,..... Sở hữu một đội ngũ nhân sự trẻ và đầy nhiệt huyết, luôn đặt trách nhiệm lên hàng đầu, chúng tôi cam kết sẽ đem tới cho khách hàng những gì tốt đẹp nhất. Bởi chính những tin tưởng và tín nhiệm của quý khách hàng là động lực giúp chúng tôi cố gắng không ngừng nghỉ trên cuộc hành trình này.

 

 

CHÚNG TÔI CÓ GÌ?

_________________________________________

 

Đội ngũ kinh doanh KT Decor

Với tinh thần làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, tư vấn nhiệt tình hết lòng luôn hướng đến lợi ích và ý muốn khách hàng lên hàng đầu giúp khách hàng chọn lựa mặt hàng – dịch vụ thiết kế nội thất phù hợp nhất.

 

Đội ngũ thiết kế KT Decor 

Tập hợp bởi những thiết kế sáng tạo cùng định hướng về thẩm mỹ, đam mê lĩnh vực thiết kế và trang trí. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, tâm huyết, chúng tôi đã xây dựng được những giá trị nhất định trong dịch vụ của mình. Được khách hàng biết đến như một đơn vị thiết kế và thi công chuyên nghiệp, tận tâm, uy tín về chất lượng với Ý Tưởng Sáng Tạo - Chỉnh Chu Chi Tiết - Tiến Độ Chuẩn Xác. Chúng tôi đồng hành đắc lực cho nhiều khách hàng cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

 

Đội ngũ Thi công - Giám sát KT Decor 

KT Decor chú trọng và phát triển mạnh về lĩnh vực thi công nội thất, với việc sở hữu nhà xưởng sản xuất nội thất riêng biệt được trang bị những công nghệ sản xuất hiện đại, đáp ứng được những đòi hỏi khắt khe về thẩm mỹ và chức năng sử dụng cùng đội ngũ kỹ sư tận tâm, tay nghề cao. Thực hiện kiểm tra, bảo đảm các tiêu chuẩn đã đề ra trước khi bàn giao công trình cho khách hàng

       

 

 

 

 

 
 
Khách hàng của KT Decor có mặt ở khắp mọi nơi. Chúng tôi thật tự hào là lựa chọn đáng tin cậy của các dự án từ các khách hàng cá nhân đến các doanh nghiệp trong và ngoài nước như: Vietravel, DV Viễn Thông VCOM, TCL, KART,....
 

Mon - Sat: 8:00 - 17:00 Sunday CLOSED