CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ THI CÔNG KIẾN TẠO KHÔNG GIAN

Tin tức

Trở thành chuyên gia sale - Khẳng định bản thân!

Ngày đăng: 25/04/2024 , Lượt xem: 976

Với kỹ năng đàm phán, thuyết trình ấn tượng cùng khả năng thấu hiểu nhu cầu khách hàng, đội ngũ sale KT Decor luôn mang đến giải pháp thiết kế, thi công phù hợp, tối ưu hóa chi phí cho khách hàng.

BIẾN HÓA KHÔNG GIAN: BÍ QUYẾT THIẾT KẾ THI CÔNG KHU LỄ TÂN ẤN TƯỢNG

Ngày đăng: 17/04/2024 , Lượt xem: 48

Khu lễ tân là bộ mặt của công ty, tổ chức, tạo ấn tượng đầu tiên cho khách hàng, đối tác. Do đó, thiết kế thi công khu lễ tân chuyên nghiệp là vô cùng quan trọng. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về cách thiết kế thi công khu lễ tân đẹp mắt, thu hút, góp...

ĐƠN SẮC TRONG KHÔNG GIAN NỘI THẤT

Ngày đăng: 16/04/2024 , Lượt xem: 42

Tạo điểm nhấn với gam màu xanh dương và trắng tinh khôi, kết hợp bảng màu thống nhất cho sự hài hòa, thay đổi vai trò màu sắc để làm mới không gian, ứng dụng màu trắng hiện đại, và tô điểm bằng phụ kiện, hoa tươi, sách. Hãy sáng tạo và biến hóa với màu sắc để tạo...

MẪU PHÒNG HỌP ĐƠN GIẢN, CHUYÊN NGHIỆP

Ngày đăng: 07/04/2024 , Lượt xem: 94

Tạo dựng một không gian họp hiệu quả không nhất thiết phải tốn kém. Mẫu phòng họp đơn giản với gam màu trung tính, nội thất gọn nhẹ và thiết bị hỗ trợ đầy đủ sẽ mang đến môi trường chuyên nghiệp, kích thích sự tập trung và sáng tạo.

MẪU THIẾT KẾ VĂN PHÒNG - THỂ HIỆN ĐẲNG CẤP DOANH NGHIỆP

Ngày đăng: 03/04/2024 , Lượt xem: 78

Văn phòng không chỉ là nơi làm việc, mà còn là bộ mặt của doanh nghiệp, thể hiện văn hóa và đẳng cấp của công ty. Thiết kế nội thất văn phòng đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ấn tượng với khách hàng, đối tác và thu hút nhân tài.

MẪU THIẾT KẾ VĂN PHÒNG ĐẸP MÀ BẠN KHÔNG THỂ BỎ QUA

Ngày đăng: 28/03/2024 , Lượt xem: 77

Thiết kế văn phòng đẹp và độc đáo, tạo cảm hứng làm việc cho các nhân viên đang được rất nhiều các doanh nghiệp chú ý tới. Mỗi một doanh nghiệp thường có những đặc thù công việc riêng bởi thế mà không gian làm việc cũng sẽ có sự khác biệt.

TRANG TRÍ NỘI THẤT-HỌA TIẾT XƯƠNG CÁ

Ngày đăng: 29/02/2024 , Lượt xem: 221

Bạn muốn thổi bùng sức sống mới cho không gian văn phòng? Hãy thử áp dụng hoạ tiết xương cá đầy ấn tượng cho thiết kế nội thất.

TỐI ƯU HÓA KHÔNG GIAN LÀM VIỆC CỦA BẠN VỚI GHẾ NGỒI VĂN PHÒNG CHẤT LƯỢNG CAO

Ngày đăng: 06/02/2024 , Lượt xem: 107

Ghế ngồi văn phòng chất lượng cao: thoải mái, hỗ trợ lưng và cổ, thiết kế ergonomics, chất liệu chất lượng, tính năng điều chỉnh linh hoạt.

THỰC HIỆN THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG TRỌN GÓI TẠI KTDECOR

Ngày đăng: 18/01/2024 , Lượt xem: 175

Đầu tư vào không gian làm việc đẹp và hiện đại không chỉ là nhu cầu mà còn là chiến lược kinh doanh của mỗi doanh nghiệp. Do đó, việc văn phòng có được như ý hay không phụ thuộc rất lớn vào việc thực thi ý tưởng trong thiết kế.

TRANG TRÍ ĐÓN TẾT CHO VĂN PHÒNG BẰNG TRANH MICA 3D

Ngày đăng: 08/01/2024 , Lượt xem: 161

Trang trí văn phòng bằng mica cho ngày Tết được đặt tại cửa vào hoặc tường văn phòng, mang thông điệp chúc mừng và tạo không khí phấn khởi. Làm cho không gian văn phòng thêm sinh động và tạo cảm giác hân hoan hòa vào không khí Tết truyền thống.

THAY ĐỔI DIỆN MẠO VĂN PHÒNG BẠN BẰNG TRANH DECAL ĐỘC ĐÁO

Ngày đăng: 21/11/2023 , Lượt xem: 95

Trang trí Tết là một phần quan trọng của người Việt Nam và decal là một cách tuyệt vời để tạo điểm nhấn cho cửa kính. Bài viết này giới thiệu về decal Tết, những hình ảnh và mẫu decal phổ biến, và lợi ích của việc sử dụng decal trong trang trí cũng như cách sử dụng decal...

KT Decor - Chuyên thiết kế thi công văn phòng trọn gói

Ngày đăng: 12/10/2023 , Lượt xem: 189

Với triết lý kiến tạo những không gian văn phòng làm việc phù hợp và hiệu quả, chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực mang tới những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Mon - Sat: 8:00 - 17:00 Sunday CLOSED